alt

BÍ MẬT TÌNH DỤC MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

  Thứ Thu, 31/12/2020

Bí mật tình dục mà nam giới nên biết để đạt được cảm giác hưng phấn, thăng hoa trong cuộc sống.

Phái mạnh phải không ngừng thay đổi cách làm mới bản thân khi quan hệ tình dục.

6 bí quyết tình dục dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

  1. Hỏi cảm xúc của bạn tình trong quá trình quan hệ, thấu hiểu và thay đổi cách thức quan hệ phù hợp

Nụ hôn và các kích thích bằng miệng khác là một phương thức giúp quan hệ tình dục ở nam giới thành công. Ngoài ra, bạn nên nói chuyện cởi mở với người ấy, hỏi người ấy muốn gì, cảm giác thế nào nếu cần thiết.

Quan hệ tình dục bao lâu là đủ, xin hãy lắng nghe ý kiến chuyên gia

Joy Davidson, nhà tâm lý học và tình dục có trụ sở ở NewYork, tác giả cuốn Fearless Sex cho biết dành thời gian tìm hiểu cảm giác của đối phương sẽ giúp quan hệ tình dục bùng nổ và gợi tình hơn.

2. Đừng tin vào các cuộc trò chuyện giữa nam giới với nhau về quan hệ tình dục.

Đàn ông thường thảo luận vấn đề tình dục cho nhau nghe. Trong các cuộc trò chuyện, đa số họ phóng đại cảm giác tình dục đạt được, suy cho cùng họ đang tự bóp méo bức tranh tình dục của bản thân.

Kết quả là nhiều người đàn ông thường suy nghĩ đời sống tình dục của họ đang thiếu thứ gì đó, rằng những người đàn ông khác đang có quan hệ tình dục thỏa mãn và thường xuyên hơn. Họ sẽ có cảm giác như bản thân nằm trong số ít những người gặp bế tắc trong vấn đề quan hệ tình dục.

Pose - Bỏng mắt với dàn trai đẹp 6 múi của "The Face" phiên bản nam!

Theo Michael Casteld, chuyên gia tình dục nam có trụ sở tại San Francisco, tác giả của Great Sex: A Man’s Guide nói về các nguyên tắc bí mật của quan hệ tình dục nam giới cho biết tần suất quan hệ trung bình trong các mối quan hệ lâu dài là khoảng 10 ngày/ lần.

3. Đừng so sánh đời sống tình dục với phim khiêu dâm.

Có nhiều nam giới dựa vào các bộ phim khiêu dâm để hiểu rõ hơn về quan hệ tình dục, từ đó so sánh với hoạt động tình dục của mình rồi trở nên thất vọng.

Phim tình dục còn làm hình thành suy nghĩ nếu nam giới quan hệ tình dục như trong phim sẽ cho cảm giác tương tự. Tuy nhiên, điều này là không đúng với tất cả, vì mỗi người có một phong cách quan hệ và điểm cực khoái riêng.

Tổng hợp đầy đủ 21 mẹo tăng cường sinh lý nam nâng cao phong độ

Bên cạnh đó, phim tình dục cũng có những điểm tốt như truyền cảm hứng để kích thích ham muốn tình dục. Tuy nhiên, nếu xem quá mức sẽ gây ảnh hưởng đến cách nghĩ của nam giới về tình dục.

Bạn nên xem phim tình dục một cách lành mạnh. Nó chỉ là công cụ giúp tăng cảm giác ham muốn tình dục trong thời điểm cần thiết, chứ không phải cứ bắt chước theo phim là sẽ có kết quả tương tự rồi mất niềm tin vào phụ nữ của mình.

Nếu xem quá mức phim tình dục sẽ gây ảnh hưởng đến cách nghĩ của nam giới về tình dục.

4. Tập trung vào những cảm giác dễ chịu

Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất Khiến Người Ấy Đê Mê

Stress là kẻ thù ngăn cản tình dục thăng hoa. Để tăng cảm giác hưng phấn khi quan hệ tình dục, nam giới nên áp dụng câu nói này mỗi khi bị stress ảnh hưởng: ”Tập trung vào cảm giác dễ chịu””. Trong quá trình quan hệ, bạn cũng nên tập trung nhìn ánh mắt đối phương, mát xa, thở đều để cảm nhận được cảm giác tuyệt vời trong quá trình quan hệ.

5. Thay vì tập trung vào kích thước dương vật, nam giới nên tập trung vào các vấn đề khác.

Không phải có kích thước dương vật to thì khả năng kích thích quan hệ tình dục của nam giới sẽ tốt hơn. Đối với một sô phụ nữ, kích thước dương vật khiêm tốn lại phù hợp với âm đạo của họ. Đó là vấn đề cá nhân và sở thích mỗi người.

Mặt khác, không phải sự phù hợp của kích thước dương vậy- âm đạo là yếu tố duy nhất quyết định thỏa mãn tình dục. Các yếu tố khác như tập trung vào màn đạo dầu, hôn, dỗ dành, vuốt ve cũng góp phần tạo cảm giác sung sướng trong quan hệ.

Những điều cần biết về kích thước dương vật ở nam giới

Nhiều phụ nữ rất nhạy cảm với giọng nói của người đàn ông trong làm tình. Nếu nam giới quan hệ tình dục có khả năng lôi cuốn phụ nữ của mình thông qua giọng nói, điều đó có thể làm quá trình quan hệ tình dục trở nên mặn nồng hơn

6. Sắp xếp lịch trình quan hệ tình dục

Thay vì tăng áp lực phải quan hệ tình dục ngay lập tức thì lên lịch trình được cho là có hiệu quả hơn. Nó có ưu điểm là giúp tâm lý trở nên thư giãn hơn, có thời gian để chuẩn bị về ngoại hình, cử chỉ lãng mạn để thu hút đối phương. Khi đã chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian quan hệ tình dục, nam giới và đối phương sẽ có thời gian thu xếp công việc để dành trọn vẹn thời gian cho nhau. Hai người có thể mát xa và tắm chung.

Khi lên lịch trình quan hệ thì khả năng cả hai người đều có ham muốn và đạt khoát cảm sẽ cao hơn rất nhiều. nam giới khi quan hệ tình dục lên kế hoạch sẵn sẽ giúp bạn và đối phương cùng có cảm giác ham mioons, thay vì một người có cảm giác, người còn lại ít hơn hoặc không có cảm giác. Thông thường khi bạn muốn quan hệ thì dù cho đối phương có muốn hay không, họ cũng sẽ thỏa hiệp. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này thường gây thất vọng cho cả hai, vì không đạt được khoái cảm mong muốn.

Hi vọng những bí mật tình dục mà nam giới nên biết trên đây có thể giúp bạn có một đời sống tình dục viên mãn và tránh được các yếu tố gây cản trở trong các lần quan hệ tình dục với bạn tình.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng

🏢 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

☎️  Hotline: 024 7308 3838 

⏰ Làm việc: 09:00 – 17:30 (Thứ 2 – Thứ 7)

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG