Giới thiệu

PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG – PHÒNG KHẢM 5* CỦA SỰ HÀI LÒNG

“NHÂN VIÊN THÂN THIỆN 

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

CHI PHÍ TIẾT KIỆM

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI”

Phòng khám Hải Đăng trực thuộc Doanh Nghiệp Xã Hội – Trung tâm Hỗ trợ Cộng Đồng Hải Đăng, một đơn vị có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, nâng cao sức khoẻ tình dục và HIV/AIDS tại Việt Nam.

Đơn vị từng nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng ghi nhận sự đóng góp cho sức khoẻ cộng đồng từ Cục Phòng Chống HIV/AIDS- Bộ Y tế, Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (US.CDC), Chương trình Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam – Đại học Y Harvard (HAIVN), Giải thưởng Dải băng đỏ từ chính Mạng lưới người sống với HIV trao tặng, Giải thưởng dành cho đơn vị đóng góp sáng taọ giảm kỳ thị và phân biệt đối xử từ Tổ chức International AIDS Society, Giải thưởng Anh Hùng – HERO Châu Á năm 2019, Giải thưởng 30 under 30 cho nhà hoạt động xã hội – Tạp chí Forbes Việt Nam 2020.

Doanh Nghiệp Xã Hội Hải Đăng nhận giải thưởng tại hội nghị IAS 2017

Phòng Khám Hải Đăng có trụ sở tại số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, cách Royal City và Ngã Tư Sở chỉ 500m, với 6 tầng sàn chia thành các phòng tư vấn, thăm khám, xét nghiệm riêng biệt và gần gũi với cộng đồng. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh “Hướng tới tương lai khoẻ mạnh và hạnh phúc cho cộng đồng.”

Mở cửa từ 9:00 – 17:30 hàng ngày từ thứ 2 đến Thử 7, Phòng khám và Nhà thuốc Hải Đăng cung cấp dịch vụ toàn diện về chăm sóc HIV/AIDS, sức khoẻ tình dục cho cộng đồng bao gồm:

  1. Khám điều trị Nội tổng hợp.

  2. Tư vấn, điều trị HIV và các bệnh nhiễm trùng cơ hội – MIỄN PHÍ VÀ TỰ NGUYỆN

  3. Tư vấn và chỉ định dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) – MIỄN PHÍ

  4. Tư vấn và chỉ định dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP).

  5. Xét nghiệm và Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục: Giang Mai, Sùi Mào Gà, Lậu, Chlamydia

  6. Xét nghiệm và Điều trị Viêm Gan B, C.

  7. Xét nghiệm tổng thể sinh hoát huyết học, men gan, chức năng gan thận, CD4, tải lượng virus HIV, Lao v.v

  8. Tư vấn và cung cấp dịch vụ giảm hại Highfun, điều trị nghiện chất

  9. Đánh giá, Tham vấn tâm lý và chuyển gửi điều trị các vấn đề sức khoẻ tâm thần

Bên cạnh sự cố vấn chuyên môn từ nhiều đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực sức khoẻ Cục Phòng chống HIV/AIDS Việt Nam, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC Hoa Kỳ), Tổ chức Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam – Đại học Y Harvard (HAIVN) và tổ chức Quyền và Sức Khoẻ Nam giới toàn cầu (Mpact), Phòng khám Hải Đăng cũng có sự cống hiến chuyên môn từ các y bác sỹ có chuyên môn cao, được đào tạo trong và ngoài nước, với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và thấu hiểu khách hàng, tôn trọng sự đa dạng và luôn thân thiện.

Chúng tôi cung cấp không chỉ các dịch vụ mà còn cả những giá trị cốt lõi cho khách hàng:

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Đến với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng 5* của các y bác sỹ và chính cộng đồng hỗ trợ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

SỰ TẬN TÂM

Với chúng tôi, tận tâm với khách hàng là trách nhiệm của tất cả cán bộ nhân viên làm việc tại phòng khám, các tiện ích và dịch vụ khách hàng chu đáo sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Chúng tôi hiểu rằng bảo mật thông tin là nguyên tắc ban đầu và xuyên xuốt trong toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi CAM KẾT và Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có bất cứ thông tin nào của khách hàng không được bảo mật.

ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

Tối giản hoá quy trình, thủ tục và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi đặt ra nguyên tắc 10 phút – không để khách hàng phải chờ đợi quá 10 phút khi đến sử dụng dịch vụ.

SỰ THẤU HIỂU

Cuối cùng và vô cùng quan trọng, tất cả CBNV và Y bác sỹ của chúng tôi được yêu cầu trải qua tập huấn về thấu hiểu khách hàng, người sống và chịu ảnh hưởng bởi HIV, Cộng đồng người yếu thế, Cộng đồng LGBTIQ. Tại đây, chúng tôi luôn tôn trọng mọi khách hàng, mọi sự đa dạng. Chúng tôi cam kết không khoan nhượng cho sự kỳ thị, định kiến và thù ghét.

"Khi đến với Phòng khám Hải Đăng, bạn không chỉ là khách hàng, bạn là người thân, là một phần của chúng tôi. Hãy giúp chúng tôi lan toả các giá trị và hướng đến tương lai khoẻ mạnh chung cho cả cộng đồng."

 

Thông tin liên hệ:

🏢 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

☎️  Hotline: 024 7308 3838 – 038.991.5664 hoặc 0973.185.165

⏰ Làm việc: 09:00 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

 

 

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG