Khám nội khoa

Ngày nay các gói khám sức khoẻ, khám sức khoẻ định kỳ, nội tổng quát là gói dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ đơn giản, việc thực hiện các dịch vụ khám tổng quát sẽ giúp bảo vệ và ngăn chặn kịp thời, có hướng điều trị sớm nhất các bệnh ngoài ý muốn.

1. Khám Nội khoa

Khám nội tổng quát hay còn gọi là khám nội chung, hay hiểu đơn giản là dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát cần thiết được thực hiện điijnh kỳ để theo dõi tình trạng sức khoẻ, bao gồm: kiểm tra huyết áp, cân nặng, chiều cao,...khám nội tiêu hoá, nội thần kinh, nội tiết tố, nội cơ xương khớp, dịch vụ khám và tầm soát nguy cơ ung thư,...Tuỳ thuộc vào mục đích bệnh nhân và tầm soát bệnh lý mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ khám cụ thể.

2. Chi tiết khám nội khoa

Ngoài thực hiện khám nội tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khoẻ, thì khách hàng còn cần phải xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng khác như:

Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu bao gồm: xét nghiệm mỡ trong máu, glucose trong máu, chức năng thận. Xét nghiệm chức năng của thận. Xét nghiệm chức năng của thận là hình thức điển hình nhất nhằm xem khả năng làm việc của thận là chất creatinine. 

Xét nghiệm nước tiểu: Không ít trường hợp bệnh được phát hiện thông qua việc xét nghiệm nước tiểu. Những thông số hoá lý đo được sẽ cho phép xác định nguyên nhân và vị trí mắc bệnh. Xét nghiệm này sẽ cho các chỉ số về đạm, đường, vi khuẩn. Và các chỉ số này sẽ cho chúng ta biết về bệnh lý của thận như viêm cầu thận, đái tháo đường,...

3. Khám nội khoa tại Phòng khám Hải Đăng

Hiện nay, dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát tại Phòng khám Hải Đăng diễn ra rất nhanh chóng do quy trình thăm khám rất thuận tiện cho khách hàng và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được chẩn đoán chính xác nguyên nhân, mức độ tiến triển bệnh lý (nếu có) và tư vấn sức khoẻ hiệu quả. 

Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng khám Hải Đăng đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ, han chế những chất độc hại đưa vào cơ thể, tập thể dục thường xuyên bạn cần quan tâm sức khoẻ bằng cách thực hiện thăm khám sức khoẻ tổng quát 1-2 lần/năm. Theo đó, bạn cần thực hiện khám nội chung và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng để có được những đánh giá chuẩn xác và có biện pháp xử trí kịp thời cho dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Hãy đến ngay với Phòng Khám Hải Đăng để được thăm khám, tư vấn và xét nghiệm ngay hôm nay. 

Thông tin liên hệ:

🏢 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

☎️  Hotline: 024 7308 3838 – 038.991.5664 hoặc 0973.185.165

⏰ Làm việc: 09:00 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG