alt

ĐỪNG XEM NHẸ "T.H.U.Ố.C L.Ắ.C"

  Thứ Tue, 14/12/2021

Kẹo/ thu.ốc l.ắ.c có thể nói là loại mai thúy phổ biến nhất trên thế giới và rất được giới LGBT ưa chuộng, đăc biệt là đi quẩy, nhẩy nhót, bar sàn hoặc các sự kiện party lớn nhỏ của công đồng. Sự ham vui quá đà đã lôi kéo giới highfun từ sàn nhảy vào phòng ngủ hoặc khách sạn để thỏa mãn khoái cảm xuyên ngày đêm. Sư kiện “dịch chuyển” ở được dân highfun gọi là ‘hạ cánh phê pha’ hay từ ‘tổ bay’ sang ‘tổ chim’. Kẹo (Molly) gọi đầy đủ là thuốc lắc MDMA, được chế xuất từ nhiều hoá chất khác nhau. Đây là loại ma tuý tổng hợp bao gồm cả các chất dạng amphe.tamine và một số các chất gây ảo giác. Amphe.tamine là các chất kích thích hoạt động của não bộ và hệ thần kinh trung ương. Các chất này gây ảo giác, làm cho người sử dụng nhìn thấy, nghe thấy, cảm thấy, hoặc ngửi thấy những gì không tồn tại trên thực tế. Ở Việt Nam, ngoài tên "thuốc lắc", loại ma tuý này còn được gọi là "bướm đêm", "bay" "bánh", "kẹo","nốt lạc", "vương miện","tim lồng", hay "chó dại"…. Tuỳ thuộc vào hình ảnh in trên viên thuốc. Thuốc lắc có thể có trên thị trường dưới dạng viên màu trắng, đỏ, xanh,….với các hình thù đa dạng và bắt mắt.

❗ SẼ RA SAO NẾU DÙNG THUỐC LẮC LIỀU CAO?
Nếu sử dụng thuốc lắc liều cao, người sử dụng có thể :
⚪ Nhìn thấy, nghe thấy hoặc cảm thấy những sự việc, hiện tượng không có trên thực tế(ảo giác)
⚪ Cảm giác bồng bềnh, trôi nổi
⚪ Cư xử không bình thường – có hành vi hoặc nói những thứ mà bình thường không làm hoặc nói.
⚪ Co giật
⚪ Nôn ói

❗ Đã có bằng chứng cho thấy người sử dụng vẫn còn cảm giác "phiêu" sau khi tác dụng của thuốc không còn. Các biểu hiện của trạng thái này bao gồm:
➖ Không có cảm giác đói
➖ Khó ngủ
➖ Trầm cảm
➖ Đau cơ
➖ Khó tập trung

Hậu quả
Ngoài các nguy cơ về tim mạch, quá liều sốc thuốc, việc sử dụng thuốc lắc khi 2fun cũng tăng khả năng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, H.I.V/AI.DS do quan hệ không an toàn và với nhiều partner. Người bay lắc nhiều cũng dễ mắc trầm cảm, u uất, những vấn đề tâm lý và sức khỏe tâm trí cùng với sự suy giảm ham muốn và chức năng tình dục. Thêm vào đó là những hệ quả tất yếu liên quan đến tài chính, an ninh và quan hệ đời sống xã hội.

Vì vậy, hãy cẩn trọng trước những cám dỗ ngon ngọt của những viên "kẹo" này bạn nhé.
————————————————————
⚠️ Nội dung bài viết không khuyến khích việc sử dụng chất
Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp thông tin có thể liên hệ với #Bê qua tổng đài: 0389915664
#Highfun #2F #Chemsex #ChuyencuaBe #TudiencuaBe #Bebiettuot #TrochuyencungBe #phongkhamhaidang 

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG