alt

Nâng cao chất lượng dịch vụ Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEPQUAL)

  Thứ Mon, 11/07/2022

Trong 2 ngày, 5-6 tháng 7 vừa qua, Phòng khám Hải Đăng đã tham dự Tập huấn sử dụng công cụ PrEPQUAL trong nâng cao chất lượng dịch vụ Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) do Cục phòng chống HIV, AIDS tổ chức diễn ra tại Hà Nội.

Khoá tập huấn có sự tham gia của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) các tỉnh Hải Phòng, Thái Nguyên, Hà Nội cùng với các phòng khám PrEP và TTYT quận/huyện của 3 tỉnh/ thành phố nói trên đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và nhiệt huyết.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được tìm hiểu nhiều nội dung quan trọng về chương trình PrEP tại Việt Nam, một số quy định liên quan đến PrEP và đặc biệt là các chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ PrEP và cách thức lập kế hoạch cải tiến chất lượng cho các cơ sở cung cấp (PrEPQUAL). Đi cùng với những tiết học lý thuyết, chương trình tập huấn đã lồng ghép phần thực hành rất thú vị giúp học viên dễ dàng hiểu và áp dụng vào thực tế hơn.

Trong thời gian tới, Phòng khám Hải Đăng sẽ áp dụng bộ chỉ số đánh giá nói trên để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ thân thiện và chất lượng nhất cho cộng đồng.

Phòng khám Hải Đăng – Sức khoẻ của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!
Thấu hiểu – Tận Tâm - Chuyên nghiệp - Nhanh Chóng

-----

Phòng khám Hải Đăng

Số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

0247.308.3838 – 097.969.3436

Phongkhamhaidang.com

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG