alt

PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG - CƠ SỞ Y TẾ ĐIỀU TRỊ HIV HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  Thứ Thu, 21/10/2021

 

Phòng khám Hải Đăng là phòng khám trực thuộc Doanh Nghiệp Xã Hội – Trung tâm Hỗ trợ Cộng Đồng Hải Đăng, một đơn vị có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, nâng cao sức khoẻ tình dục và HIV/AIDS tại Việt Nam.

Đơn vị từng nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng ghi nhận sự đóng góp cho sức khoẻ cộng đồng từ Cục Phòng Chống HIV/AIDS- Bộ Y tế, Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (US.CDC), Chương trình Hợp tác Phát triển Y tế Việt Nam – Đại học Y Harvard (HAIVN), Giải thưởng Dải băng đỏ từ chính Mạng lưới người sống với HIV trao tặng…

1. Kiểm soát ức chế lây nhiễm HIV bằng thuốc điều trị ARV

Việc phơi nhiễm, lây nhiễm với HIV ở thời điểm hiện tại có thể sử dụng liệu pháp điều trị để kiểm soát. Liệu pháp điều trị này có thể giúp kiềm chế sự phát triển của Virus HIV sau khi xâm nhập vào cơ thể bằng một loại thuốc giúp kiểm soát  virus là ART hay còn gọi là Anti Retroviral Therapy. Ngoài ra, những loại thuốc giúp kiểm soát virus HIV có tên gọi chung là ARV (Anti RetroViral). 

Bên cạnh việc đảm bảo ức chế và kiểm soát sự phát triển của Virus HIV bên trong cơ thể, thuốc ARV còn giúp giảm những nỗi lo lắng và gánh nặng bệnh nhân phải trải qua khi đang điều trị HIV. Với việc sử dụng ARV, sức khỏe  của những người bệnh đều được cải thiện, khiến họ mang tâm lí thoải mái dễ chịu hơn, không phải chịu áp lực do HIV mang lại

 

Trong thời gian điều trị HIV, nếu người tham gia điều trị nên chịu khó tuân thủ theo các qui tắc và hướng dẫn của các bác sĩ điều trị thì việc cải thiện được tình trạng sức khỏe hoàn toàn có thể thực hiện được. Người dương tính với H có thể sống với sức khỏe và tâm lí tốt hơn, tuổi thọ của người bệnh được điều trị bằng ARV cũng được kéo dài hơn, thậm chí có thể hoàn toàn tương đương với người không bị dương tính với HIV 

2. Phòng khám Hải Đăng - Cơ sở điều trị HIV hàng đầu tại Việt Nam 

Tại phòng khám Hải Đăng, việc điều trị HIV không thể diễn ra nhanh chóng mà cần phải có thời gian cũng như sự kiên nhẫn của người bệnh khi tham gia điều trị. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ cố gắng kết hợp việc sử dụng thuốc ARV để kiểm soát tình trạng xâm nhập của Virus, kèm theo đó là lịch trình theo dõi trạng thái sức khỏe, trạng thái tinh thần, các chế độ dinh dưỡng và thể lực, thể chất hợp lí. 

Các bác sĩ và chuyên viên tư vấn của phòng khám Hải Đăng luôn quan tâm tới các đề xung quanh bên cạnh trọng tâm vấn đề điều trị HIV. Một trong những phương pháp quan trọng trong việc điều trị HIV đó là luôn đảm bảo đầy đủ về sức khỏe tinh thần và thể chất của người bệnh, theo dõi các giai đoạn cụ thể của bệnh nhân để đảm có những giải pháp điều trị hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bác sĩ và chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nguyện vọng, tâm tư cũng như theo dõi tâm lí của người bệnh để đảm bảo luôn giúp bệnh nhân thoải mái, lạc quan trong quá trình điều trị. 

 

Bên cạnh đó, việc đảm bảo  Dự phòng trước và sau phơi nhiễm HIV cho người thân có nguy cơ sẽ giúp cho quá trình phòng ngừa HIV được trọn vẹn. Tuân thủ điều trị HIV tốt là một trong các phương pháp hiệu quả nhất để dự phòng lây truyền HIV, bên cạnh các biện pháp dự phòng chủ động từ người không có HIV như dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP), dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP), sử dụng bao cao su, v.v.

 

Để biết thêm chi tiết về điều trị HIV, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây 

Phòng Khám Đa Khoa Hải Đăng 

🏢 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

☎️  Hotline: 024 7308 3838 – 038.991.5664 hoặc 0973.185.165

⏰ Làm việc: 09:00 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG