alt

THUỐC AVONZA CÓ TÁC DỤNG GÌ? AI CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC THUỐC AVONZA.

  Thứ Wed, 03/11/2021

THUỐC AVONZA CÓ TÁC DỤNG GÌ? AI CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC THUỐC AVONZA. 

 

Thuốc Avonza có tác dụng gì? Avonza là một loại thuốc mới của dòng thuốc ARV được sử dụng để điều trị cho những người dương tính với H. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ được công dụng của loại thuốc này. Để có thể giúp bạn tìm kiếm hiểu rõ công dụng của thuốc Avonza,  Phòng khám Hải Đăng sẽ mang tới cho bạn một số thông tin về thuốc để bạn có thể cân nhắc được thông tin và cách sử dụng của thuốc 

Thuốc Avonza có tác dụng gì?

Avonza cũng giống như các nhóm thuốc ARV khác về tác dụng của thuốc là giúp người dương tính với HIV nâng cao sức đề kháng. Hơn thế nữa là giúp những người tiếp xúc với H giảm nguy cơ mắc phải một số bệnh nhiễm trùng cơ hội đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống. Nói một cách chính xác thì loại thuốc này gây ức chế quá trình nhân lên của virus HIV trong cơ thể. 

Thuốc Avonza được bào chế dưới dạng viên nén bao phim và được đóng dưới dạng gói. Mỗi một lọ sẽ gồm 30 viên, trong đó thành phần chính là Tenofovir Disoproxil 300mg (TDF), Efavirenz 600mg (EFV), Lamivudine 300mg (3TC). Vậy thuốc Avonza có tác dụng gì?

Thuốc Avonza điều trị và dự phòng phơi nhiễm HIV Công ty Cổ phần Dược phẩm  Đất Việt

Trước khi nói đến tác dụng của thuốc Avonza thì có lẽ chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về nguyên lý hoạt động của virus HIV. Cụ thể, virus HIV khi xâm nhập vào cơ thể, chúng sẽ đi vào tế bào vật chủ đó là TCD4 và nhân lên, làm suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể. 

Thực tế, thuốc Avonza có tác dụng ngay từ giai đoạn đầu khi virus HIV xâm nhập vào tế bào. Cụ thể là nhờ các men sao chép ngược ARN thông qua ADN sau đó nhờ men tích hợp đi vào nhân. Thuốc Avonza sẽ kìm hãm sự phát triển của virus trong cơ thể. 

Ngoài ra, loại thuốc này còn có tác dụng với cả virus viêm gan B. Nói một cách chính xác thì thuốc Avonza có các tác dụng cụ thể như sau:

  • Giúp người bệnh nâng cao được sức để kháng, nâng cao hệ thống miễn dịch. Giúp người bệnh tránh gặp phải nguy cơ mắc phải các bệnh nhiễm trùng cơ hội.
  • Giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Giúp bệnh nhân nhiễm HIV có thể hòa nhập với cộng đồng. 
  • Đặc biệt, người nhiễm HIV sử dụng thuốc Avonza sẽ ngăn cản sự tiến triển của bệnh HIV chuyển sang giai đoạn AIDS. Đây là giai đoạn cuối của căn bệnh nguy hiểm này. Chính điều này sẽ giúp họ kéo dài được tuổi thọ. 
  • Thuốc Avonza còn được chỉ định với cả những người bị phơi nhiễm HIV. 

Gay men seen dying from AIDS due to Africa's homophobic laws

THUỐC AVONZA CHỈ ĐỊNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO

Thuốc Avonza sử dụng cho người dương tính với H, có thể bằng nhiều hình thức như tình dục, máu, mẹ sang con… làm ngăn cản sự phát triển virus gây bệnh.

Bằng cách này sẽ cải thiện được cuộc sống cho người sống chung HIV, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Phòng chống  nguy cơ  HIV đối với người làm công việc đặc thù hoặc phải tiếp xúc với môi trường có nguy cao tiếp xúc với virus HIV

 

 Avonza thuốc Dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP) trong vòng 72 giờ ngay sau khi có nguy cơ phơi nhiễm (tức là có nguy cơ tiếp xúc HIV sau khi tiếp xúc trực tiếp với máu hoặc dịch tiết của người có HIV). PEP cần phải được tuân thủ đủ số liều trong vòng 28 ngày

Uživatel Ethiopian Pharmaceutical Supply Agency na Twitteru: „The ART  medicine, Tenofovir 300mg + Lamivudine 300mg + Efavirenz 600mg has been  changed in to Tenofovir 300mg + Lamivudine 300mg + Efavirenz 400mg. The

Địa chỉ bán thuốc Avonza ARV  uy tín tại Hà Nội

Cũng có rất nhiều người muốn mua sản phẩm này nhưng không biết nên tìm địa điểm ở đâu uy tín. Nếu bạn cần khẩn cấp sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của Phòng khám Đa khoa Hải Đăng  hoặc đặt mua Online trên website:Phongkhamhaidang.com, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng cũng như liều dùng hiệu quả và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng đến bạn. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm có thể được trang web tư vấn thêm.

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG