alt

Bật mí những bí mật có thể bạn chưa biết về muối tắm

  Thứ Thu, 15/12/2022

Muối tắm là một loai chất khá phổ biến trong những bữa tiệc Chemsex. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiễn thức về loại chất này. Hãy cùng bật mí những điều có thể bạn chưa biết về muối tắm trong bài viết này nhé.

Muối tắm là gì?

Muối tắm là một loại cathinone tổng hợp. Có khoản trên 30 cathinone tổng hợp có cấu trúc hóa học gần tương tự nhau được sử dụng trong mục đích hoạt thần. Trong đó hai loại phổ biến nhất là Mephedrone và MDPV. Chúng đều có tinh thể dạng bột và thường được gọi là muối tắm (bath salt) là chất kích thích dạng Amphetamine. Methcathinone đôi khi còn được gọi là “cat” hoặc “kat” hoặc “M-Kat” hoặc “meo meo”).

Chất trong tự nhiên tương tự với cathinones tổng hợp là hoạt chất có đặc tính kích thích có trong lá của cây khat (Catha edulis), được nhiều người châu Phi và bán đảo Ả Rập sử dụng bằng cách nhai lá cũng có tác dụng kích thích.

Những hình thức sử dụng của muối tắm

Tiếp theo trong bài viết những bí mật có thể bạn chưa biết về muối tắm đó chính là những hình thức sử dụng của muối tắm. Muối tắm có nhiều cách sử dụng hơn ma túy đá. Đường dùng chủ yếu là hít. Ngoài ra có thể dùng đường uống, tiêm tĩnh mạch hay hút.

Mephedrone tinh thể có dạng bột trắng hoặc trắng ngà và được bán trên thị trường với dạng bột, hoặc dạng viên nang, viên nén chế tạo từ dạng bột. Mephedrone có thể dùng ở dạng nuốt, hít (vào mũi) hoặc pha với nước giải khát. Nó cũng có thể dùng với dạng tiêm, chà vào lợi, hút (khói) hoặc sử dụng qua đường hậu môn trực tràng.

Thời gian để bắt đầu cảm nhận ngắn nhất khi tiêm hoặc hít đường mũi (khoảng vài phút) so với đường uống (khoảng 15 đến 45 phút). Thời gian kéo dài của mephedrone ngắn nhất khi tiêm chích (30 phút) và dài nhất khi uống hoặc khi hít mũi (từ 2 đến 3 giờ).

Tại sao muối tắm thường được sử dụng khi Chemsex

Muối tắm thường được sử dụng khi Chemsex bởi những lý do sau. Nó mang lại cảm giác hưng phấn, tỉnh táo, giảm sự thù địch, kích thích quan hệ tình dục. Ngoài ra, muối tắm còn giúp người sử dụng trở nên hòa đồng, cởi mở và dễ nói chuyện hơn.

Nhiều người sau khi sử dụng muối tắm cho rằng nó làm họ cảm thấy tự tin, nói nhiều hơn và tỉnh táo hơn .

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số chất sử dụng trong Chemsex tại đây hoặc về ma túy đá tại đây.

Bật mí điều có thể bạn chưa biết về muối tắm – tác hại

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng mephedrone kéo dài có thể gây trầm cảm, hoang tưởng, ảo giác và một số tác dụng phụ trên tim và thận. Khi sử dụng nhiều muối tắm dẫn đến kích thích quá mức có thể gây nhức đầu, mất ngủ, nhịp nhanh.

Những người sử dụng muối tắm bằng cách hít có thể gây tổn thương các mô và cấu trúc bên trong mũi, gây chảy máu cam. Buồn nôn và chán ăn cũng là một số tác dụng phụ được ghi nhận.

Khi sử dụng thuốc qua đường tiêm chích, nó làm tăng nguy cơ nhiễm một số bệnh như Viêm gan C, Viêm gan B, HIV,… Gây áp xe, máu đông thậm chí hoại tử ở khu vực tiêm.

Vừa rồi, mình đã bật mí những bí mật có thể bạn chưa biết về muối tắm. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn và những người thân yêu.

️ Nội dung bài viết không khuyến khích việc sử dụng chất

Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp thông tin có thể liên hệ qua qua:

Thông tin liên hệ:

🏢 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

️  Hotline: 024 7308 3838 – 038.991.5664 hoặc 0973.185.165

⏰ Làm việc: 09:00 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG