alt

Địa chỉ xét nghiệm viêm gan B an toàn, thân thiện bậc nhất Hà Nội

  Thứ Sat, 20/08/2022

Xét nghiệm viêm gan B là một xét nghiệm quan trọng và thường được tiến hành trước mỗi lần hiến máu. Ngoài ra, XN này cũng giúp bạn biết được tình trạng của cơ thể với căn bệnh nguy hiểm – viêm gan B. Trong bài viết này, tôi sẽ bật mí cho một một địa chỉ xét nghiệm cực kỳ uy tín, an toàn và thân thiện. Cùng theo dõi bài viết nhé.

Xét nghiệm viêm gan B là gì?

Thực hiện xét nghiệm VGB sẽ giúp bạn biết được tình trạng bệnh, giúp bác sĩ theo dõi giai đoạn bệnh của người nhiễm virus HBV. Đây cũng là căn cứ để đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất với người bệnh. Hiện nay, có một số phương pháp XN VGB như sau:

  • Xét nghiệm HbsAG: đây là phương pháp phổ biến để xác định bệnh nhân có dương tính với VGB hay không. Với XN định lượng sẽ cho biết nồng độ kháng thể để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
  • Xét nghiệm HbeAG: Xét nghiệm dùng để xác định khả năng lây lan và mức độ tàn phá của virus với cơ thể bệnh nhân.
  • Xét nghiệm Anti-HBs: Đây là phương pháp kiểm tra khả năng miễn dịch của cơ thể với virus gây ra viêm gan B
  • Xét nghiệm Anti-Hbe: Xét nghiệm Anti-Hbe cũng tương tự như xét nghiệm Anti-HBs, tuy nhiên Anti-Hbe chỉ là một phần của kháng thể chống lại virus viêm gan B. Nếu nghi ngờ bị viêm gan B, xét nghiệm Anti-Hbe cho ra kết quả dương tính tức là cơ thể đã có một phần kháng nguyên miễn dịch với virus.
  • Xét nghiệm Anti-HBc: Đây là XN để xác định tình trạng bệnh hiện tại đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính. Ngoài ra nó còn được dùng để xác định bệnh nhân mắc VGB hay chưa.
  • Xét nghiệm Anti-HBc IgM: Những người có quan hệ với người bị bệnh và nghi ngờ mắc virus viêm gan B xét nghiệm Anti-HBc IgM để xác định tình trạng nhiễm virus.

VGB có thể để lại những biến chứng nguy hiểm, bạn có thể xem thêm tại đây. Chính vì vậy, xét nghiệm sớm để biết tình trạng bệnh sẽ hạn chế tối đa hậu quả sau này.

Địa chỉ xét nghiệm VGB uy tín

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi xét nghiệm vừa đảm bảo uy tín, an toàn, bảo mật và thân thiện? Tôi sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ đáp ứng mọi mong muốn của bạn ngay sau đây.

Và địa chỉ tôi muốn nhắc đến chính là Phòng khám Hải Đăng, có địa chỉ tại số 15A, ngõ 98, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòn khám có không gian tiện nghi, thân thiện với tất cả mọi người. Đội ngũ nhân viên của Hải Đăng là những con người nhiệt tình và vô cùng thân thiện.

Đặc biệt hơn, phòng khám Hải Đăng đang có chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bạn không chỉ được làm Xét nghiệm VGB mà còn được làm thêm 5 xét nghiệm các bệnh STI khác. Tất nhiên, chi phí cho tất cả các xét nghiệm trên chỉ là 0 đồng. Bạn có thể xem thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi của phòng khám tại đây.

Vừa rồi, tôi đã giới thiệu một số loại XN viêm gan B và cơ sở xét nghiệm VGB thân thiện. Nếu có vấn đề về sức khỏe, hãy đến với Hải Đăng để được tư vấn và xét nghiệm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn.

Hãy đến ngay với Phòng Khám Hải Đăng để được thăm khám, tư vấn và xét nghiệm ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

🏢 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

️  Hotline: 024 7308 3838 – 038.991.5664 hoặc 0973.185.165

⏰ Làm việc: 09:00 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký khám trực tuyến

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Đặt lịch hẹn khám

Bạn đang cần được tư vấn ?

Zalo PHÒNG KHÁM HẢI ĐĂNG